Hôm nay, ngày 30 tháng 5 năm 2023
  Tin khuyến mại: Chương trình "Khách hàng thân thiết - Đồng hành cùng Bưu điện"    Chương trình khuyến mại huy động vốn Tiết kiệm Bưu điện "Trao quà tặng - Gửi tri ân"    Khuyến mại dịch vụ truyền hình AVG (Liên hệ A. Kỳ 0913016646 để được tư vấn)̣    | Tỷ giá | Giá vàng | Chứng khoán | Kết quả xổ số |
Skip Navigation Links
Sản phẩm, Dịch vụ cung cấp
Smiley face
  Tin Bưu chính
Hải Phòng triển khai dịch vụ thu nộp hộ tiền xử phạt trong lĩnh vực giao thông đường bộ

 Hải Phòng triển khai dịch vụ thu nộp hộ tiền xử phạt trong lĩnh vực giao thông đường bộ

Bưu điện Việt Nam – Từ “gánh nặng” thành điểm sáng đổi mới

 Một năm trước, tháng 11/2012 là thời điểm Tổng công ty Bưu chính Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định tách khỏi Tập đoàn VNPT và chuyển về trực thuộc Bộ TT&TT. Lúc đó, nhiều người nhận định sự kiện này giống như việc VNPT trút bỏ được một gánh nặng bao cấp. Nhưng 1 năm sau, “gánh nặng” ấy đã có những thành quả phát triển đầy ấn tượng, gặt hái nhiều thành quả nhờ cải tổ bộ máy hoạt động.

Năm 2013 lợi nhuận Bưu điện Việt Nam tăng hơn 23%, nộp ngân sách nhà nước 330 tỷ đồng.

Chiều ngày 13/12/2013, tại Hà Nội, VietnamPost đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2014, với sự tham dự của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son; Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng. 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị PTI đạt giải Nhất Nhà lãnh đạo trẻ Đông Nam Á 2013

Tại Hội nghị Hội đồng Bảo hiểm ASEAN lần thứ 39 được tổ chức tại Đà Nẵng, ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã xuất sắc vượt qua các nhà lãnh đạo trẻ khác của các nước trong khu vực, đứng vị trí thứ Nhất trong cuộc bình chọn giải thưởng Nhà lãnh đạo trẻ ASEAN - YAMA 2013.

Trả lại ví tiền bị rơi cho cán bộ hưu trí

Ngày 09/12/2013, tại Bàn 2 - điểm chi trả lương hưu và trợ cấp Bảo hiểm xã hội của Nhà Văn hóa phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, nhân viên chi trả đã nhặt được một chiếc ví bị bỏ quên của một Bác cán bộ hưu trí. Sau khi xem xét và kiểm tra thì trong đó không có thông tin cá nhân mà chỉ có tiền mặt hơn 3 triệu đồng. Đợi đến cuối buổi vẫn không có ai quay lại tìm ví tiền bị bỏ quên, nhân viên chi trả đã tra soát số tiển trong ví và trên bảng lương sau đó đi hỏi thăm, xác minh và cuối cùng đã tìm được chủ nhân của chiếc ví đó là Bác Hứa Thị Sen cư trú tại tổ 2 Phường Tân Thịnh với số sổ lĩnh lương hưu là 531816.

 Các tin đã đưa
  Bưu điện Việt Nam: Miễn cước gửi bưu kiện và thư chuyển tiền ủng hộ đồng bào vùng bão lụt (09/10)
  Giá cước dịch vụ bưu chính phổ cập có thể tăng từ 1/1/2014 (27/09)
  Có thể đến bất cứ Bưu cục nào để lĩnh lương hưu (21/09)
  Bưu điện Việt Nam ra mắt Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost (11/09)
  Bưu điện Việt Nam: Chiến lược phát triển tương lai kế thừa truyền thống bền vững (16/08)
  Điểm Bưu điện - Văn hóa xã được ưu tiên trong chương trình viễn thông công ích (13/08)
  Thư Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 – 15/8/2013). (13/08)
  LienVietPostBank điều chỉnh lãi suất huy động vốn tại các phòng Giao dịch Bưu Điện (17/07)
  Trả lương hưu qua bưu điện (17/07)
  Bưu điện Việt Nam và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam ký hợp đồng quản lý người hưởng, chi trả bảo hiểm xã hội qua hệ thống Bưu Điện. (10/06)

  Đang Online: 8                                                                                                                                                                                     Lượt truy cập thứ: 1610615